Tiệm giặt ủi chất lượng và uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Tiệm giặt ủi chất lượng và uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

 

Hầu như mọi ngày, bạn phải làm công việc ở cơ quan, khi vừa đặt chân về nhà phải lo dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ áo,… Nếu như nhà bạn có người giúp việc thì mọi chuyện thật quá đơn giản, nhưng nếu không thì bạn phải tự làm tất cả, trong đó việc giặt áo quần chiếm nhiều thời gian nhiều nhất, từ việc giặt cho đến phơi lên, sau đó gấp chúng và bỏ vào tủ, chưa kể đến những bộ đồ cần phải ủi thẳng tắp và treo lên. Vậy nên bạn hãy tìm cho mình một tiệm giặt ủi hay một tiệm giặt quần áo uy tín giúp bạn, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được công sức bạn bỏ ra.

 

tiem giat ui

 

Tiệm giặt đồ Sheep sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng, có mặt ở một số địa điểm trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc giặt ủi vô cùng hiện đại sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Hơn nữa các dịch vụ khác như giao và nhận hàng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi sẽ khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

 

tiem giat do

 

* Đặc điểm nổi bật của giặt ủi lấy liền Sheep:

– Miễn phí giao và nhận một số quận trong nội thành TP. HCM.

– Thời gian mở cửa linh động từ 8h đến 22h.

– Thời gian giao nhận trong vòng 24h.

– Sử dụng dung dịch nước giặt, nước xả thương hiệu nổi tiếng.


* Dịch vụ của Sheep:

– Giặt sấy

– Giặt hấp

– Vệ sinh giày và giặt hấp giày

Trong đó giặt sấy được chia ra thành nhiều bước:

– Kiểm tra kỹ quần áo của khách hàng.

– Gắn nhãn để ghi nhớ và phân biệt khách hàng.

– Phân loại và xử lý quần áo bước thứ nhất.

– Xử lý kỹ quần áo bước thứ hai.

– Đem đi giặt ủi.

– Kiểm tra đồ sau khi đã giặt.

– Kiểm tra và đóng gói quần áo.


Sheep luôn tự tin là một trong những tiệm giặt ủi giá rẻ nhưng chất lượng vẫn không thua kém gì những chỗ mắc tiền khác. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà giá thành lại không quá cao, phù hợp với mức sống của nhiều người. Vì thế ngoài tiệm giặt ủi quận bình thạnh thì thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành mở thêm một tiệm giặt ủi quận 1 để phủ sóng nhiều quận trong thành phố, nhằm mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng.

 

giat ui lay lien

 

HIện nay tiệm giặt ủi Bình Thạnh và tiệm giặt ủi Phú Nhuận là 2 tiệm có nhiều khách hàng nhất, tuy nhiên Sheep vẫn đáp ứng và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhờ đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị giặt ủi hiện đại sẽ luôn làm hài lòng đối với những vị khách khó tính nhất!