Dịch vụ giặt khăn Quận 4 -Khách sạn - Spa - Tiệm Salon tóc

Bảng Giá Giặt Khăn Quận 4

Mức giá tham khảo cho dịch vụ giặt khăn tại quận 1 ở cửa hàng SHEEP. Tuỳ vào loại khăn và số lượng cần giặt mà chi phí có thể thay đổi. Bạn sẽ được báo giá chi tiết sau khi đặt dịch vụ.

Giặt khăn spa và khách sạn

Giặt Khăn Spa - Salon Tóc

Nhận giặt khăn cho tiệm Spa, Khách sạn, Salon tóc
15k / 1 KG
  •  
Giặt khăn nhà hàng - tiệc cưới

Giặt Khăn Bàn, Khăn Ăn

Nhận giặt tẩy trắng tất cả các loại khăn nhà hàng, khách sạn.
20k / 1 KG
  •  
Dịch vụ giặt sấy chăn gra gối đệm

Chăn, Gra, Mùng

Chăn, Mền, Gối
30k / 1 KG
  • Dưới 3kg - 100k/lần

Đặt lịch giặt khăn quận 4

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới

Đặt biệt giảm giá 10% cho khách hàng mới đến hết 31/3/2022
Ưu đãi

Nội Dung

Dịch vụ giặt khăn Quận 4

Nếu bạn đang quản lý các nhà hàng, khách sạn, spa, salon, gym đang có mối quan tâm và lo ngại về vấn đề vệ sinh những chiếc khăn, ga để phục vụ cho khách thì hãy đến với hệ thống Giặt Ủi SHEEP để sử dụng dịch vụ giặt khăn khách sạn quận 4, giặt khăn spa, khăn salon tóc quận 4 chi phí tốt nhất.

 – Khăn, ga là những vật dụng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng dịch vụ

 – SHEEP là một trong những đơn vị có “thâm niên” lâu năm tại thị trường TP Hồ Chí Minh, kinh nghiệm giặt giũ được trau dồi và tích luỹ qua hơn 6 năm làm nghề nên SHEEP hiểu rằng việc giặt khăn khách sạn, giặt khăn spa, giặt khăn salon tóc là một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách sạn, nhà hàng hay spa.

 – Khăn, chăn, ga là những thứ rất quan trọng trong hành trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng

Giặt khăn khách sạn Quận 4
Giặt khăn khách sạn Quận 4

 – Giặt khăn, chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm, khăn mặt, không phải là chỉ đơn thuần là giặt sạch, giặt thơm mà còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ xốp, độ bông và mềm của khăn. Quan trọng hơn hết là phải giữ được chất lượng của sản phẩm để phục vụ trong thời gian dài với tần suất sử dụng rất lớn.

 – Đó là lý do mà hiện nay nhiều khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn, spa, salon tóc dựa vào chất lượng của những chiếc khăn.

Giặt khăn Khách sạn – Spa – Salon Tóc quận 4 ở đâu?”

 – SHEEP là một hệ thống giặt ủi có tiếng tăm trên thị trường, tất cả các dịch vụ đều được hoàn thành trong vòng 24 tiếng, chúng tôi hiểu rằng tiến độ giao hàng rất quan trọng, nhất là với các đơn vị như nhà hàng, khách sạn hay spa.

 – Việc giao hàng đáp ứng đúng tiến độ và xử lý nhanh trong các trường hợp cần giặt gấp để đảm bảo không ảnh hưởng đến công tác tổ chức sự kiện hay đón các đoàn khách quan trọng của nhà hàng, khách sạn.

 – Để có thể vận hành được dịch vụ giặt khăn khách sạn, giặt khăn spa tại quận 4 một cách trơn tru và hiệu quả thì phải có một nguồn nước đạt chất lượng. Các bạn biết đấy, nước là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc giặt khăn, chăn, ga,… do vậy SHEEP đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống xử lý nước. Nguồn nước sử dụng trong việc giặt tại SHEEP luôn duy trì đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giặt khăn spa quận 4
Giặt khăn spa quận 4

 – Chất lượng dịch vụ giặt khăn khách sạn, khăn spa quận 4 tại SHEEP tốt nhất trên thị trường

 – Song song với nguồn nước là dung dịch hoá chất giặt khăn, đây là một trong những thứ quan trọng không kém so với nguồn nước bởi có rất nhiều loại khăn, chăn, ga không phù hợp cho việc giặt nước và chỉ có giặt khô.

 – Chúng tôi chuẩn bị sẵn và đầy đủ các loại hoá chất phục vụ cho việc giặt khô và cả xà phòng cho việc giặt nước, tất cả các loại dung dịch này đều là hàng nhập khẩu từ nhà máy sản xuất của các thương hiệu lớn.

 – Công nghệ máy móc cũng là yếu tố mà SHEEP cũng đang theo đuổi và phát triển. Tất cả các loại máy giặt đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, Mỹ, Anh,… vận hành hoàn toàn tự động.

 – Với các loại máy móc này thì việc giặt khăn số lượng lớn trong vòng 24 giờ được thực hiện rất dễ dàng, đáp ứng tốt sự mong đợi từ phía khách hàng.

 – Dịch vụ giặt khăn ăn khách sạn quận 4 không chỉ phục vụ quý khách tại 289 đường Tôn Đản, phường 15, quận 4, TP Hồ Chí Minh mà hệ thống giặt khăn của SHEEP còn phục vụ quý khách ở các quận 1, quận 5 và quận 7.

 – Với quy mô phục vụ rộng khắp tại nhiều chi nhánh như vậy giúp cho việc sử dụng dịch vụ cũng như giao nhận sẽ dễ dàng và đúng tiến độ hơn.

 – SHEEP cũng cam kết chất lượng đầu ra cho quý khách, từng chiếc khăn, chiếc chăn, chiếc ga giặt xong đều được kiểm tra chất lượng trước khi gấp xếp và đóng gói.

 – Công tác giao hàng được thực hiện chuyên nghiệp và khẩn trương để không làm mất thời gian chờ đợi của quý khách. Đảm bảo hàng nhận bao nhiêu thì về bấy nhiêu, đúng số lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Xem Các Dịch Vụ Khác:

Giặt khăn tiệm Salon tóc quận 4
Giặt khăn tiệm Salon tóc quận 4

 – Khi sử dụng dịch vụ giặt khăn khách sạn quận 4, giặt khăn spa quận 4 của SHEEP thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bạn sẽ không cần tốn chi phí từ công tác vận hành, lắp đặt và quản lý phòng giặt riêng nữa. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Đội ngũ giặt ủi SHEEP sẽ góp phần mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

 – Dịch vụ giặt khăn tiệm spa quận 4 sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho quý khách

Hãy gọi đến số hotline 0909 987 958 để đăng ký dịch vụ giặt khăn khách sạn quận 4, giặt khăn spa, salon tóc quận 4 Sài Gòn ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

Chúng tôi có những chương trình chiết khấu cực hấp dẫn dành cho các đơn vị nhà hàng khách sạn trên địa bàn. Chân thành cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ của SHEEP.

Giao nhận 2 chiều ( tận nhà )

Phí Ship ( giao hàng )*

FREE Ship đối với các Quận 1 và Quận 4 ( với hóa đơn từ 150k trở lên ). Hóa đơn dưới 150k phí ship 2 chiều là 20k

Các quận còn lại phí ship 2 chiều từ 20k – 60k

Phí ship quần áo

Đặt dịch vụ giặt khăn Spa Quận 1

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới

Đặt biệt giảm giá 10% cho khách hàng mới đến hết 31/3/2022
Ưu đãi